Phong cách trang điểm Hàn Quốc thường nổi tiếng với lớp nền tự nhiên, căng bóng đầy sức sống (glass skin) Tuy nhìn có vẻ dễ dàng là vậy nhưng để co được làn da “trong suốt pha lê” này các sao Hàn cũng phải dành nhiều thời gian lắm đó!

Nắm bắt tâm lý muốn có một lớp nền hoàn hảo, mọng nước những không bị dày, bí da, Chúng tớ đã soạn ra bí kíp để có được làn da glass skin chỉ trong 5 bước sau đây cho chị em. 


Đầu tiên để có 1 làn da khỏe mạnh, tự tin trước nắng các bạn không được quên kem chống nắng đâu nhé! Kem chống nắng có tác dụng bảo vệ da khỏi các tia bức hại từ mặt trời, cũng như mang tính che phủ nhẹ và nâng tone da đấy!

Để lớp trang điềm có thể giữ được lâu và lên màu chuẩn thì các bạn nên chọn các loại kem chống nắng không mày tan nhanh nhé!


Bước tiếp theo không thể thiếu chính là lớp kem lót! Bước này sẽ giữ cho lớp make up lâu trôi lấp đầy các khuyết điểm như lỗ chân lông to, các vết nhăn giúp da có một bề mặt căng bóng, hoàn hảo. Không những thế kem lót còn bảo vệ da khỏi lớp trang điểm cũng như khói bụi ăn sâu vào lỗ chân lông đấy! 


Cushion chính là nhân vật chính của bí líp này. Với đặc điểm dưỡng ẩm tuyệt đối cùng các thành phần nước khoáng tối ưu nhưng khong gây bí da, bạn sẽ có một lớp nề chuẩn “pha lê” như mong đợi. Tích hợp cả kem nền, kem che khuyết điểm, cộng thêm khả năng chống nắng nhẹ, cushion chính là trợ thủ đắc lực cho những ai yêu là da ẩm mượt căng bóng nhưng không muốn sử dụng nhiều sản phẩm trang điểm.


Không thể thiếu trong cách trang điểm này chính là xịt khoáng nhé, vì nó khiến làn da của các bạn được cung cấp nhiều độ ẩm cũng như hỗ trợ cho lớp trang điểm lâu trôi đấy! Bạn cũng có thể sử dụng xịt khoáng xem kẽ với từng bước trang điểm nếu muốn, vì xịt khoáng cũng có tác dụng thư giãn nhiều lắm dó!


Nếu  như “ Lố tay” để lớp nền của mình bóng quá đà, hãy dặm một chút phấn phủ lên phần da cần hút ẩm nhé! 

 

 

Tin liên quan