Bấy lau nay chị em cứ nghĩ:” Chỉ cần phóng tới siêu thị, chọn 1 tuýt sữa rửa mặt cho nhanh gọn! Nhưng không ngờ sữa rửa mặt có nhiều loại, phù hợp với nhiều loại da chuyên biệt hơn bạn nghĩ đấy! Hôm nay hay cùng chúng tớ điểm mặt chỉ tên các dòng sữa rửa mặt phù hợp với từng loại da cho các tín đồ làm đẹp nhé!

Sữa rửa mặt tạo bọt.

Tuy có thể xuất hiện với nhiều vẻ ngoài khác nhau như dạng sữa, dạng bánh xà phòng hay dạng bọt sẵn, điểm chung của dòng sữa rửa mặt này chính là cách tạo bọt (foam) giúp làm sạch các lỗ chân lông nhờ những bọt li ti, rất thích hợp với các nàng có da dầu! Sữa rửa mặt này sẽ giúp cân bằng lượng dầu tiết ra của da. Sản phẩm tiêu biểu bao gồm:


 Sữa rửa mặt dạng Gel

Khả năng làm sạch kém hơn các loại sữa rửa mặt khác những sữa rửa mặt dạng gel chính là cứu tinh cho các nàng có làn da nhạy cảm, dễ kịch ứng và dễ mất nước. Để sử dụng gel rửa mặt thật tốt, bạn nên tẩy trang kỹ trước khi rửa mặt nhé! Tiêu biểu cho dòng gel rửa mặt gồm: 


Xà phòng rửa mặt

Tuy không tiện lợi như các loại sữa rửa mặt khác nhưng xà phòng rửa mặt là loại sản phảm thực sự tự nhiên và tốt cho làn da! Điểm cộng lớn của xà phòng rửa mặt là không chất bảo quản và rẻ! Sản phẩm tiêu biểu bào gồm: 


Tuy tưởng khó nhằn nhưng lại dễ không tưởng, Nếu bạn còn thắc mắc vấn đề gì đừng ngai chia sẻ với chúng tớ nhé! 


Tin liên quan