Nhắc đến những bước trang điểm cơ bản không thể nào quên đi kem nền. Lớp kem nền trong mướt sẽ giúp nàng cải thiện hoàn toàn những khuyết điểm trên gương mặt như mụn tàn nhang. Không chỉ vạy nếu lựa chọn đúng loại kem nền phù hợp với kiểu da, tone da còn giúp chị em chúng mình hack tuổi thần kỳ vì luôn có một gương mặt tự nhiên bừng sáng.


Hôm nay tớ sẽ gợi ý cho bạn những loại kem nền thần thánh phù hợp với từng loại da, giúp cho lớp make up trở nên trong trẻo hơn nhé!

Da cơ bản được chia làm 3 loại da: da dầu, da hỗn hợp, da khô.


 Hãy chọn loại phấn nền có chứa thành phần dưỡng ẩm. Tráng những loại phấn nề dạng bột hoặc nén vì nó sẽ làm khô da. Tìm loại kem nền có khả năng hút dầu tốt loại có công thức oil free nó sẽ giúp da bạn giảm sự bóng nhờn. Phấn nền dạng kem chính là sự lựa chọn tốt nhất cho làn da đỏng đảnh này đó !!!


Chọn loại kem nền không quá sáng bóng cũng không quá khô. Loại kem nền chứa các hạt sillica và lecithin sẽ giúp cung cấp độ ẩm cho vùng da bị khô cũng như điều tiết lượng dầu thừa trên da mặt một cách ổn định, khiến cho lớp make up giữ được lâu hơn.

Kem nền là một trong những trợ thủ đặc lực giúp chị em che đi những khuyết điểm trên làn da và cũng là công cụ hỗ trợ trong việc trang điểm. Chính vì cậy khi lựa chọn kem nền các nàng hãy chú ý hơn vào bảng thành phần cấu tạo của các em ý nữa để có một lớp nền bền màu khiến cho gương mặt thêm sắc nét nhé! 


Tin liên quan